Categories
Uncategorized

พามาชมหนัง Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว

ในวันนี้เราจะมาขอเยียวยาทุกคนจากความโหดร้ายของโลกภายนอกที่จะมากัดเซาะจิตใจของทุกคนในแต่ละวัน คนเชื่อหรือไหมว่าการดูหนังนั้นก็สามารถทำให้จิตใจที่ด้านชาของคุณกลับมาสดใสขึ้นได้อีกครั้ง และแน่นอนว่าเราก็จะพาทุกคนไปดูหนังอารมณ์ดีที่จะพาให้คุณรื่นเริงไปกับการผจญภัยไปกับเจ้าหมาน้อย เราก็จะได้ดูหนังออนไลน์ที่มีชื่อเรื่องว่า Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวตลกเฮฮาแต่จะมีข้อคิดสอดแทรกเอาไว้ให้กับคนที่ไม่ยอมมูฟออนกับอดีตที่เคยพังมาก่อน จากการเดินทางของทหารหนุ่มและเจ้าหมาน้อยจนกลายเป็นความสัมพันธ์อันดีระหว่างทั้งคู่ และสิ่งสำคัญที่ควรจะทำก่อนดูหนังเรื่องนี้ก็คือเตรียมใจในการร้องไห้ ไปกับเรื่องราวต่างๆภายในเรื่องนั้นเอง

Categories
Uncategorized

พามาชมหนังฆาตกรรม Texas Chainsaw Masscare สิงหาสับ

ถ้าหากว่าใครกำลังคิดถึงการดูหนังแนวฆาตกรรมสยองขวัญ ในวันนี้เราได้รับเชิญให้หนังสยองขวัญระดับตำนานได้กลับมาอีกครั้ง และยินดีที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้กลับมาดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Texas Chainsaw Masscare หรือในชื่อภาษาไทยที่แค่ไหนหลายคนนั้นได้รู้จักนั่นก็คือสิงหาสับ หนังเรื่องนี้คือหนังที่เป็นตำนานของฆาตกรที่ใช้เลื่อยมาเป็นอาวุธ และลักษณะเด่นของฆาตกรคนนี้นั่นก็คือเขาชอบที่จะทำการถลกหนังหน้าของเหยื่อแนะนำหนังหน้านั้นมาแปะไว้ที่บนหน้าของตัวฆาตกรเอง ฟังแล้วหนังเรื่องนี้คงกลายเป็นหนังที่มีความสยองสุดหลอนอย่างแน่นอน แถมยังมีการเรียบเรียงในการเล่าเรื่องราวอย่างน่าสนใจสุดๆ จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่ถ้าใครไม่ได้ดูคงจะเสียดายอย่างแน่ๆ และหนังเรื่องนี้คงไปทำให้แฟนคลับของหนังแนวฆาตกรประทับใจได้สบาย

Categories
Uncategorized

ซีรี่ย์สุดดราม่าน้ำตาล้นจอ “Dark Blue Kiss”

และวันนี้เราจะมารีวิวผลงานการแสดงของคู่จิ้นอย่างเต-นิว หรือด้อมโพก้านั่นเอง ซึ่งความหมายชาวด้อมก็ต่างรู้ที่มากันดี ถ้าใครได้ติดตามได้ดูซีรี่ย์ของทั้งสองที่ได้ฝากผลงานและฝีมือการแสดงเอาไว้ได้อย่างตราตรึงใจ และสร้างความประทับใจเป็นอย่างมากกับ ซีรี่ย์เรื่อง “Dark Blue Kiss” ที่เป็นซีรี่ย์ภาคต่อมาจาก Kiss Me Again เพียงแรกก็ทำเอาสาว ๆ สายวายจิ้นกันไม่ไหว

Categories
Uncategorized

ดูหนังดีน่าติดตาม “Harry Potter 3” ตอน นักโทษแห่งอัสคาบัน

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาค2 ไปแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ภาค 3 กันเลยค่ะเพราะความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันน่าจะชราแล้วก็ยังวนมาดูเพราะประทับใจมากๆค่ะ

Categories
Uncategorized

หนังดังสำหรับคนคลั่งรัก เกมรักเอาคืน

หนังดังแห่งปี สร้างจากฝีมือคนไทยที่มีผู้ติดตามสูงมากคือเรื่อง เกมรักเอาคืน หลายคนที่ดูหนังไทยเรื่องนี้แล้วถึงขั้นติดอยู่หน้าจอทีวีเลย บางคนก็ไม่อยากพลาดฉากเด็ดๆไป แต่ถ้าใครที่พลาดฉากสำคัญก็ย้อนดูหนังทางออนไลน์ได้เลย เอาเป็นว่าเรื่องราวต่อไปนี้เป็นความรักของพระเอกเด็กหน้าหล่อ และนางเอกสาวสวยรุ่นแม่เราต้องมาตามลุ้นกันว่าความรักในเรื่องเกมรักเอาคืนนี้จะเป็นอย่างไร พระนางจะผ่านความวุ่นวายไปได้หรือไม่ แต่ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนไปฟังสปอยกันก่อน

Categories
Uncategorized

หนังดังที่ต้องดูกับคู่หูเรื่องพายุทราย

ปีใหม่นี้เริ่มด้วยการดูหนังเจ๋งๆ สักเรื่อง ขอแนะนำเรื่อง พายุทราย เป็นหนังรักโรแมนติก ดราม่านิดหน่อย แนวสืบสวนตามหาความจริง บอกเลยว่าเรื่องนี้ลุ้น ฟิน สนุกครบเครื่องเลย เอาเป็นว่าพลาดตอนไหนไปต้องตาม ดูหนังให้ครบเลยแหละ เดี๋ยวคุยกันเพื่อนไม่รู้เรื่อง โดยพระเอกของเราเล่นโดยฟิล์ม เล่นเป็น ณเรศ ส่วนนางเอกก็เป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก เอสเธอร์ เล่นเป็น ทราย

Categories
Uncategorized

หนังดราม่าแห่งปี ยกให้เรื่อง สุดรักสุดดวงใจ

สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวดราม่าต้องเรื่องสุดรักสุดดวงใจ บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังดราม่าน้ำดีเรื่องหนึ่งเลย เพราะสนุกครบเครื่อง แถมให้คำสอนอีกมากมาย ดูหนังแล้วได้สติและรักครอบครัวมากขึ้นเลย ยิ่งดูหนังเรื่องนี้หลายคนยิ่งดี ใครที่พลาดช่วงสำคัญ ไม่ต้องเสียใจไปนะทุกคน เข้าไปดูหนังย้อนหลังได้ในเว็บออนไลน์ได้เลย ดูฟรีไม่เสียเงินมีถมไป มาฟังสปอยกันกันก่อนเลย

Categories
Uncategorized

หนังดีที่คนดูเยอะจัง เรื่องเจ้าหญิงเม็ดทราย

หนังเรื่องนี้บอกเลยว่ายอดคนดูหนังเรื่องนี้เยอะมากคือเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย การเดินเรื่องไม่น่าเบื่อ เนื้อนั้นก็แฝงคนสอนต่างไปด้วย ส่วนใหญ่แล้วที่ดูหนังเรื่องนี้ เพราะพระเอกหล่อเข้ม และเย็นชา เล่นโดยพี่แดน และนางเอกที่แสดงได้เก่งคือใบเฟิร์น บอกเลยเอาใจคนดูหนังแบบสุดๆ ไปเลย สามารถหาดูได้ง่ายไม่ต้องจ่ายเงิน แค่พิมพ์ไปว่า ดูหนัง แล้วกดค้นหาเท่านั้นเอง วันนี้ขอเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนทราบเบื้องต้นก่อน

Categories
Uncategorized

หนังดังเนื้อเรื่องแซ่บต้องเรื่อง เมียหลวง

หนังดังที่เราจะพลาดไม่ได้เลย คือเรื่องเมียหลวง เป็นไงแค่ชื่อเรื่องแล้วก็หนาวๆ ร้อนๆ แล้วใช่ไหมล่ะทีมเมียหลวง ทีมเมียน้อยต้องต้องเข้าละ ดูหนังดังเรื่องนี้แล้วบอกเลยว่าอินและเนื่อเรื่องก็ตรงกับชีวิตจริงของคู่ชีวิตหลายคู่เลย แนะนำให้ดูหนังดังแบบเอาข้อคิดมาปรับใช้ในชีวิตของเรา สุขทุกข์เราคนเลือกเองไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร ก่อนอื่นของเล่าเนื้อเรื่องแบบสั้นให้ฟังก่อนเลย

Categories
Uncategorized

Fast & Feel Love หนังรักอินดี้ที่สนุกแหวกแนว

ผลงานจากผู้กำกับหนังอินดี้ชื่อดังสุดเก่ง เต๋อ-นวพล ธำรง ที่ได้สร้างให้เราได้ดูหนังสนุกมากันอย่างมากมาย โดยที่ผ่านมานั้นเราได้ดูหนังไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฮาวทูทิ้ง ฟรีแลนซ์.. ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และเรื่องล่าสุดนั้นก็คือ Fast & Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ ภาพยนตร์ อินดี้ที่มีทั้งความดราม่ามาผสมรวมกันความโรแมนติกคอมเมดี้ กันได้อย่างลงตัว และได้นางเอกสาวที่ทำให้จะต้องไปดูหนังเรื่องนี้กันให้ได้อย่าง ญาญ่า อุรัสยา นักแสดงนำสาวสวยที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดึงดูดคนดูได้ มาเล่นคู่กับพระเอกหนุ่มหน้าเก่าไฟแรงอย่างคุณณัฎฐ์ กิจจริต หนุ่มหล่อผู้มากความสามารถ แถมใบหน้ายังคงมีความกวนๆอยู่เล็กน้อย การผสมเคมีของทั้งคู่นั้นลงตัวเป็นอย่างมากจนต้องไปตามดูหนังไทยเรื่องนี้ให้ได้สักครั้งหนึ่งแล้ว