Categories
Uncategorized

ดูหนังดีน่าติดตาม “Harry Potter 3” ตอน นักโทษแห่งอัสคาบัน

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาค2 ไปแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ภาค 3 กันเลยค่ะเพราะความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันน่าจะชราแล้วก็ยังวนมาดูเพราะประทับใจมากๆค่ะ

Categories
Uncategorized

หนังดังสำหรับคนคลั่งรัก เกมรักเอาคืน

หนังดังแห่งปี สร้างจากฝีมือคนไทยที่มีผู้ติดตามสูงมากคือเรื่อง เกมรักเอาคืน หลายคนที่ดูหนังไทยเรื่องนี้แล้วถึงขั้นติดอยู่หน้าจอทีวีเลย บางคนก็ไม่อยากพลาดฉากเด็ดๆไป แต่ถ้าใครที่พลาดฉากสำคัญก็ย้อนดูหนังทางออนไลน์ได้เลย เอาเป็นว่าเรื่องราวต่อไปนี้เป็นความรักของพระเอกเด็กหน้าหล่อ และนางเอกสาวสวยรุ่นแม่เราต้องมาตามลุ้นกันว่าความรักในเรื่องเกมรักเอาคืนนี้จะเป็นอย่างไร พระนางจะผ่านความวุ่นวายไปได้หรือไม่ แต่ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนไปฟังสปอยกันก่อน

Categories
Uncategorized

หนังดังที่ต้องดูกับคู่หูเรื่องพายุทราย

ปีใหม่นี้เริ่มด้วยการดูหนังเจ๋งๆ สักเรื่อง ขอแนะนำเรื่อง พายุทราย เป็นหนังรักโรแมนติก ดราม่านิดหน่อย แนวสืบสวนตามหาความจริง บอกเลยว่าเรื่องนี้ลุ้น ฟิน สนุกครบเครื่องเลย เอาเป็นว่าพลาดตอนไหนไปต้องตาม ดูหนังให้ครบเลยแหละ เดี๋ยวคุยกันเพื่อนไม่รู้เรื่อง โดยพระเอกของเราเล่นโดยฟิล์ม เล่นเป็น ณเรศ ส่วนนางเอกก็เป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก เอสเธอร์ เล่นเป็น ทราย

Categories
Uncategorized

หนังดราม่าแห่งปี ยกให้เรื่อง สุดรักสุดดวงใจ

สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวดราม่าต้องเรื่องสุดรักสุดดวงใจ บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังดราม่าน้ำดีเรื่องหนึ่งเลย เพราะสนุกครบเครื่อง แถมให้คำสอนอีกมากมาย ดูหนังแล้วได้สติและรักครอบครัวมากขึ้นเลย ยิ่งดูหนังเรื่องนี้หลายคนยิ่งดี ใครที่พลาดช่วงสำคัญ ไม่ต้องเสียใจไปนะทุกคน เข้าไปดูหนังย้อนหลังได้ในเว็บออนไลน์ได้เลย ดูฟรีไม่เสียเงินมีถมไป มาฟังสปอยกันกันก่อนเลย

Categories
Uncategorized

หนังดีที่คนดูเยอะจัง เรื่องเจ้าหญิงเม็ดทราย

หนังเรื่องนี้บอกเลยว่ายอดคนดูหนังเรื่องนี้เยอะมากคือเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย การเดินเรื่องไม่น่าเบื่อ เนื้อนั้นก็แฝงคนสอนต่างไปด้วย ส่วนใหญ่แล้วที่ดูหนังเรื่องนี้ เพราะพระเอกหล่อเข้ม และเย็นชา เล่นโดยพี่แดน และนางเอกที่แสดงได้เก่งคือใบเฟิร์น บอกเลยเอาใจคนดูหนังแบบสุดๆ ไปเลย สามารถหาดูได้ง่ายไม่ต้องจ่ายเงิน แค่พิมพ์ไปว่า ดูหนัง แล้วกดค้นหาเท่านั้นเอง วันนี้ขอเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนทราบเบื้องต้นก่อน

Categories
Uncategorized

หนังดังเนื้อเรื่องแซ่บต้องเรื่อง เมียหลวง

หนังดังที่เราจะพลาดไม่ได้เลย คือเรื่องเมียหลวง เป็นไงแค่ชื่อเรื่องแล้วก็หนาวๆ ร้อนๆ แล้วใช่ไหมล่ะทีมเมียหลวง ทีมเมียน้อยต้องต้องเข้าละ ดูหนังดังเรื่องนี้แล้วบอกเลยว่าอินและเนื่อเรื่องก็ตรงกับชีวิตจริงของคู่ชีวิตหลายคู่เลย แนะนำให้ดูหนังดังแบบเอาข้อคิดมาปรับใช้ในชีวิตของเรา สุขทุกข์เราคนเลือกเองไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร ก่อนอื่นของเล่าเนื้อเรื่องแบบสั้นให้ฟังก่อนเลย

Categories
Uncategorized

Fast & Feel Love หนังรักอินดี้ที่สนุกแหวกแนว

ผลงานจากผู้กำกับหนังอินดี้ชื่อดังสุดเก่ง เต๋อ-นวพล ธำรง ที่ได้สร้างให้เราได้ดูหนังสนุกมากันอย่างมากมาย โดยที่ผ่านมานั้นเราได้ดูหนังไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฮาวทูทิ้ง ฟรีแลนซ์.. ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และเรื่องล่าสุดนั้นก็คือ Fast & Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ ภาพยนตร์ อินดี้ที่มีทั้งความดราม่ามาผสมรวมกันความโรแมนติกคอมเมดี้ กันได้อย่างลงตัว และได้นางเอกสาวที่ทำให้จะต้องไปดูหนังเรื่องนี้กันให้ได้อย่าง ญาญ่า อุรัสยา นักแสดงนำสาวสวยที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดึงดูดคนดูได้ มาเล่นคู่กับพระเอกหนุ่มหน้าเก่าไฟแรงอย่างคุณณัฎฐ์ กิจจริต หนุ่มหล่อผู้มากความสามารถ แถมใบหน้ายังคงมีความกวนๆอยู่เล็กน้อย การผสมเคมีของทั้งคู่นั้นลงตัวเป็นอย่างมากจนต้องไปตามดูหนังไทยเรื่องนี้ให้ได้สักครั้งหนึ่งแล้ว

Categories
Uncategorized

เพลิงบุญ หนังที่ดราม่าแบบไฟลุก

มาดู หนังHD ต่อกันดีกว่า กับอีกเรื่องที่ดราม่าร้อนเหมือนไฟลุก บอกเลยว่าฝีมือสร้างหนังของคนไทยไม่เป็นรองใครจริงๆ รวมถึงนักแสดงก็แสดงไปเข้าถึงบทละครมาก เรื่องที่นำเสนอคือ เพลิงบุญ ชื่อเรื่องดูเหมือนธรรมมา แต่เนื้อเรื่องไม่ธรรดานะบอกเลย เป็นเรื่องราวความรัก ความสงสารของเพื่อสนิท และเกี่ยวกับครอบครัว ใครที่พลาดฉากสำคัญ สามารถย้อนดูหนังHDได้ตลอดเวลา ก่อนจะไปดูหนังมาฟังเรื่องย่อกันก่อนนะ ทุกๆคน

Categories
Uncategorized

หนังผีไทยสุดหลอน Haunted Universities 2nd Semester เทอมสอง สยองขวัญ

ถ้าให้พูดถึงเรื่องผีสางกันแล้วละก็ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีชื่อเสียงกันด้านนี้อยู่กันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นรายการล่าท้าผี การดูหนังผีจากเรื่องจริงและจะมีหนึ่งรายการยอดนิยมในยุคนี้ที่มักจะมีการนำคนที่เคยมีประสบการณ์ในการไปพบเจอภูตผีมาเล่าว่าเหตุการณ์ที่เจอจะเป็นอย่างไร แต่ว่าสำหรับในวัยเด็กของใครหลายๆคนนั้น ก็ต้องเคยได้ยินตำนานของสถานศึกษาที่ตัวเองอยู่กันอย่างแน่นอนโดยแต่ละที่นั้นก็จะเป็นเรื่องราวที่แตกต่างกันไปและมหาวิทยาลัยก็ได้ขึ้นชื่อว่ามีตำนานต่างๆ เรื่องราวลี้ลับสุดหลอนมากมายเพราะด้วยที่มหาลัยบางแห่งได้ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลายาวนานมากๆจึงเพิ่มความน่ากลัวขึ้นไปอีกขั้น โดยหนังเรื่อง Haunted Universities 2nd Semesters หรือ เทอมสอง สยองขวัญ ก็ได้นำเรื่องราวที่น่ากลัวต่างๆเหล่านี้มามัดรวมกันจนทำให้เรานั้นได้ดูหนังผีไทยที่มีความหลอนเกินคำบรรยาย โดยเราจะได้ดูหนังผีที่เกี่ยวกับกิจกรรมการรับน้องนักศึกษาที่เข้ามาใหม่ แต่ได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับตำนานเรื่องผีของมหาลัยที่ได้เล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่นโดยจะเล่าว่ายังคงมีวิญญาณของคนที่เคยตายได้สิงสถิตวนเวียนอยู่รอบๆ ณ ที่แห่งนี้อยู่หากใครไปข้องเกี่ยวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยชีวิต

Categories
Uncategorized

รับน้องสยองขวัญ ถ้าเลี่ยงได้อย่าไป

เรื่องนี้เป็นหนังเก่ามากๆเรื่องนึงที่ในสมัยนั้นยอมรับว่าดูเรื่องนี้แล้วกลัวมากๆเลยแหละ ด้วยความที่ตอนนั้นเป็นเด็กและหนังก็สื่อออกมาได้น่ากลัวมากๆเป็นหนังที่ไม่เชิงเป็นหนังผีนะเอาจริงๆเพราะว่าน่าจะเป็นการออกแนวคล้ายๆการคิดบัญชีเพื่อฆ่าไปทีละคนมากกว่าพอดีว่าอยากระลึกความหลังหนังเก่าๆก็เลยเข้าไปหาดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ก็เห็นว่ามีหนังอยู่หลายเรื่องเลยก็เลยเลือกเข้าไปดูเรื่องนี้ก็ว่าเหมาะเลยหยิบมาเล่าด้วย ช่วงนี้มีโอกาสได้เข้าไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังให้เลือกดูแทบทุกแนวเลยค่ะ ถ้าใครชอบหนังแนวอื่นๆอีกก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้นะ