Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังดีที่คนดูเยอะจัง เรื่องเจ้าหญิงเม็ดทราย

หนังเรื่องนี้บอกเลยว่ายอดคนดูหนังเรื่องนี้เยอะมากคือเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย การเดินเรื่องไม่น่าเบื่อ เนื้อนั้นก็แฝงคนสอนต่างไปด้วย ส่วนใหญ่แล้วที่ดูหนังเรื่องนี้ เพราะพระเอกหล่อเข้ม และเย็นชา เล่นโดยพี่แดน และนางเอกที่แสดงได้เก่งคือใบเฟิร์น บอกเลยเอาใจคนดูหนังแบบสุดๆ ไปเลย สามารถหาดูได้ง่ายไม่ต้องจ่ายเงิน แค่พิมพ์ไปว่า ดูหนัง แล้วกดค้นหาเท่านั้นเอง วันนี้ขอเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ให้ทุกคนทราบเบื้องต้นก่อน

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังดังเนื้อเรื่องแซ่บต้องเรื่อง เมียหลวง

หนังดังที่เราจะพลาดไม่ได้เลย คือเรื่องเมียหลวง เป็นไงแค่ชื่อเรื่องแล้วก็หนาวๆ ร้อนๆ แล้วใช่ไหมล่ะทีมเมียหลวง ทีมเมียน้อยต้องต้องเข้าละ ดูหนังดังเรื่องนี้แล้วบอกเลยว่าอินและเนื่อเรื่องก็ตรงกับชีวิตจริงของคู่ชีวิตหลายคู่เลย แนะนำให้ดูหนังดังแบบเอาข้อคิดมาปรับใช้ในชีวิตของเรา สุขทุกข์เราคนเลือกเองไม่ได้ขึ้นอยู่กับใคร ก่อนอื่นของเล่าเนื้อเรื่องแบบสั้นให้ฟังก่อนเลย

Categories
รีวิวหนังเด็ด

Fast & Feel Love หนังรักอินดี้ที่สนุกแหวกแนว

ผลงานจากผู้กำกับหนังอินดี้ชื่อดังสุดเก่ง เต๋อ-นวพล ธำรง ที่ได้สร้างให้เราได้ดูหนังสนุกมากันอย่างมากมาย โดยที่ผ่านมานั้นเราได้ดูหนังไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฮาวทูทิ้ง ฟรีแลนซ์.. ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และเรื่องล่าสุดนั้นก็คือ Fast & Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ ภาพยนตร์ อินดี้ที่มีทั้งความดราม่ามาผสมรวมกันความโรแมนติกคอมเมดี้ กันได้อย่างลงตัว และได้นางเอกสาวที่ทำให้จะต้องไปดูหนังเรื่องนี้กันให้ได้อย่าง ญาญ่า อุรัสยา นักแสดงนำสาวสวยที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดึงดูดคนดูได้ มาเล่นคู่กับพระเอกหนุ่มหน้าเก่าไฟแรงอย่างคุณณัฎฐ์ กิจจริต หนุ่มหล่อผู้มากความสามารถ แถมใบหน้ายังคงมีความกวนๆอยู่เล็กน้อย การผสมเคมีของทั้งคู่นั้นลงตัวเป็นอย่างมากจนต้องไปตามดูหนังไทยเรื่องนี้ให้ได้สักครั้งหนึ่งแล้ว

Categories
รีวิวหนังเด็ด

เพลิงบุญ หนังที่ดราม่าแบบไฟลุก

มาดู หนังHD ต่อกันดีกว่า กับอีกเรื่องที่ดราม่าร้อนเหมือนไฟลุก บอกเลยว่าฝีมือสร้างหนังของคนไทยไม่เป็นรองใครจริงๆ รวมถึงนักแสดงก็แสดงไปเข้าถึงบทละครมาก เรื่องที่นำเสนอคือ เพลิงบุญ ชื่อเรื่องดูเหมือนธรรมมา แต่เนื้อเรื่องไม่ธรรดานะบอกเลย เป็นเรื่องราวความรัก ความสงสารของเพื่อสนิท และเกี่ยวกับครอบครัว ใครที่พลาดฉากสำคัญ สามารถย้อนดูหนังHDได้ตลอดเวลา ก่อนจะไปดูหนังมาฟังเรื่องย่อกันก่อนนะ ทุกๆคน

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังผีไทยสุดหลอน Haunted Universities 2nd Semester เทอมสอง สยองขวัญ

ถ้าให้พูดถึงเรื่องผีสางกันแล้วละก็ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศที่มีชื่อเสียงกันด้านนี้อยู่กันพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นรายการล่าท้าผี การดูหนังผีจากเรื่องจริงและจะมีหนึ่งรายการยอดนิยมในยุคนี้ที่มักจะมีการนำคนที่เคยมีประสบการณ์ในการไปพบเจอภูตผีมาเล่าว่าเหตุการณ์ที่เจอจะเป็นอย่างไร แต่ว่าสำหรับในวัยเด็กของใครหลายๆคนนั้น ก็ต้องเคยได้ยินตำนานของสถานศึกษาที่ตัวเองอยู่กันอย่างแน่นอนโดยแต่ละที่นั้นก็จะเป็นเรื่องราวที่แตกต่างกันไปและมหาวิทยาลัยก็ได้ขึ้นชื่อว่ามีตำนานต่างๆ เรื่องราวลี้ลับสุดหลอนมากมายเพราะด้วยที่มหาลัยบางแห่งได้ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลายาวนานมากๆจึงเพิ่มความน่ากลัวขึ้นไปอีกขั้น โดยหนังเรื่อง Haunted Universities 2nd Semesters หรือ เทอมสอง สยองขวัญ ก็ได้นำเรื่องราวที่น่ากลัวต่างๆเหล่านี้มามัดรวมกันจนทำให้เรานั้นได้ดูหนังผีไทยที่มีความหลอนเกินคำบรรยาย โดยเราจะได้ดูหนังผีที่เกี่ยวกับกิจกรรมการรับน้องนักศึกษาที่เข้ามาใหม่ แต่ได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับตำนานเรื่องผีของมหาลัยที่ได้เล่าขานกันมารุ่นสู่รุ่นโดยจะเล่าว่ายังคงมีวิญญาณของคนที่เคยตายได้สิงสถิตวนเวียนอยู่รอบๆ ณ ที่แห่งนี้อยู่หากใครไปข้องเกี่ยวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยชีวิต

Categories
รีวิวหนังเด็ด

รับน้องสยองขวัญ ถ้าเลี่ยงได้อย่าไป

เรื่องนี้เป็นหนังเก่ามากๆเรื่องนึงที่ในสมัยนั้นยอมรับว่าดูเรื่องนี้แล้วกลัวมากๆเลยแหละ ด้วยความที่ตอนนั้นเป็นเด็กและหนังก็สื่อออกมาได้น่ากลัวมากๆเป็นหนังที่ไม่เชิงเป็นหนังผีนะเอาจริงๆเพราะว่าน่าจะเป็นการออกแนวคล้ายๆการคิดบัญชีเพื่อฆ่าไปทีละคนมากกว่าพอดีว่าอยากระลึกความหลังหนังเก่าๆก็เลยเข้าไปหาดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ก็เห็นว่ามีหนังอยู่หลายเรื่องเลยก็เลยเลือกเข้าไปดูเรื่องนี้ก็ว่าเหมาะเลยหยิบมาเล่าด้วย ช่วงนี้มีโอกาสได้เข้าไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ มีหนังให้เลือกดูแทบทุกแนวเลยค่ะ ถ้าใครชอบหนังแนวอื่นๆอีกก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้นะ

Categories
รีวิวหนังเด็ด

Maleficent นางพญาปีศาจ

สวัสดีทุกคน ใครบอกว่า เว็บดูหนังออนไลน์ เว็บในดวงใจของเรามีเฉพาะหนังล่ะคะ นี่เลยแนวแฟนตาซีหรือการ์ตูนก็มีนะว่าไม่ได้ เรื่องนี้เลย Maleficent นางพญาปีศาจ บอกเลยว่าเรื่องนี้ชอบมากๆยิ่งใครเป็นผู้หญิงก็ต้องเคยที่จะได้ยินนิทานเจ้าหญิงนิทรากันมาบ้างแหละ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะเล่าอีกมุมหนึ่งที่ต่างจากนิทานที่เราได้ยินกันมาเกือบทั้งชีวิตเกี่ยวกับแม่มดใจร้ายว่านางร้ายจริงหรือเปล่าแล้วเหตุผลอะไรทำไมนางถึงร้ายกันล่ะเราก็ต้องมาชมกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะ

Categories
รีวิวหนังเด็ด

แฟนฉัน แฟนกันยันโต

เป็นหนังที่ประทับใจมากๆเรื่องนึงเลยแถมเป็นเรื่องแรกๆที่ประทับใจและอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน เรียกได้ว่าสมัยนั้นเรื่องนี้ดังมากๆ ใครไม่รู้จักนี่เชยมากเลย ด้วยความน่ารักของเด็กๆสมัยนั้นและเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ แถมมีเพลงที่เข้ากับยุคสมัยของคนในสมัยนั้นพอดียิ่งส่งเสริมให้หนังเรื่องนี้ดังขึ้นไปใหญ่เลย นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลทั้งตัวของหนังเองและนักแสดงเรียกว่ากวาดกันมาหลายรางวัลเลย โดยเฉพาะพระเอกนางเอกแน็คและโฟกัส ที่เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกและแจ้งเกิดของทั้งคู่ด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำความทรงจำในวัยเด็กที่คิดถึงกลับมาให้แล้วนะ ใครที่คิดถึงและอยากดูซ้ำๆให้หายคิดถึงก็สามารถไปติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ หรืออยากดูเรื่องอื่นๆก็สามารถเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้อีกเหมือนกันค่ะ