Categories
รีวิวหนังเด็ด

ดูหนังดีน่าติดตาม “Harry Potter 3” ตอน นักโทษแห่งอัสคาบัน

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาค2 ไปแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ภาค 3 กันเลยค่ะเพราะความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันน่าจะชราแล้วก็ยังวนมาดูเพราะประทับใจมากๆค่ะ

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังดังสำหรับคนคลั่งรัก เกมรักเอาคืน

หนังดังแห่งปี สร้างจากฝีมือคนไทยที่มีผู้ติดตามสูงมากคือเรื่อง เกมรักเอาคืน หลายคนที่ดูหนังไทยเรื่องนี้แล้วถึงขั้นติดอยู่หน้าจอทีวีเลย บางคนก็ไม่อยากพลาดฉากเด็ดๆไป แต่ถ้าใครที่พลาดฉากสำคัญก็ย้อนดูหนังทางออนไลน์ได้เลย เอาเป็นว่าเรื่องราวต่อไปนี้เป็นความรักของพระเอกเด็กหน้าหล่อ และนางเอกสาวสวยรุ่นแม่เราต้องมาตามลุ้นกันว่าความรักในเรื่องเกมรักเอาคืนนี้จะเป็นอย่างไร พระนางจะผ่านความวุ่นวายไปได้หรือไม่ แต่ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนไปฟังสปอยกันก่อน

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังดังที่ต้องดูกับคู่หูเรื่องพายุทราย

ปีใหม่นี้เริ่มด้วยการดูหนังเจ๋งๆ สักเรื่อง ขอแนะนำเรื่อง พายุทราย เป็นหนังรักโรแมนติก ดราม่านิดหน่อย แนวสืบสวนตามหาความจริง บอกเลยว่าเรื่องนี้ลุ้น ฟิน สนุกครบเครื่องเลย เอาเป็นว่าพลาดตอนไหนไปต้องตาม ดูหนังให้ครบเลยแหละ เดี๋ยวคุยกันเพื่อนไม่รู้เรื่อง โดยพระเอกของเราเล่นโดยฟิล์ม เล่นเป็น ณเรศ ส่วนนางเอกก็เป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก เอสเธอร์ เล่นเป็น ทราย

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังดราม่าแห่งปี ยกให้เรื่อง สุดรักสุดดวงใจ

สำหรับคนที่ชอบดูหนังแนวดราม่าต้องเรื่องสุดรักสุดดวงใจ บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังดราม่าน้ำดีเรื่องหนึ่งเลย เพราะสนุกครบเครื่อง แถมให้คำสอนอีกมากมาย ดูหนังแล้วได้สติและรักครอบครัวมากขึ้นเลย ยิ่งดูหนังเรื่องนี้หลายคนยิ่งดี ใครที่พลาดช่วงสำคัญ ไม่ต้องเสียใจไปนะทุกคน เข้าไปดูหนังย้อนหลังได้ในเว็บออนไลน์ได้เลย ดูฟรีไม่เสียเงินมีถมไป มาฟังสปอยกันกันก่อนเลย