Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังรัก หวานจิ้น ต้องเรื่อง สุดร้ายสุดรัก

หนังดังที่ดูแล้วไม่เครียด บอกเลยว่ามาหลากหลายมาก แต่ละเรื่องก็หาดูง่ายมาเพียงเข้าไปที่เว็บดูหนังได้เลย เพราะเว็บดูหนังฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สักบาทเดียว วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง สุดร้ายสุดรัก เป็นไงล่ะ แค่ชื่อเรื่องก็อยากดูแล้ว ก่อนอื่นมาลองฟังสปอยก่อนเลยทุกคน เพราะความรักที่มีกามเทพเป็นเสียงเพลง เมื่อสองคน หนุ่มสาว ได้โตมาด้วยกันตั้งแต่เล็ก ซึ่งเป็นลูกของ ดนู เป็นคนที่มีค่ายเพลงเป็นของตัวเอง ลูกของเขาชื่อว่า ดนตร์ ซึ่งน้อง ดนตร์ เองมีความรอบรู้เรื่องดนตรี เยอะมาก แถมเล่นได้ดีด้วยนะ และสาวน้อยอีกคนชื่อว่า สุดรัก เป็นทายาทของ กวิน ที่ทำธุรกิจสื่อยักษ์ใหญ่ ซึ่ง กวิน ก็ชอบดนตรีมาก แต่ก็เล่นไม่เป็นเลยสักอย่าง

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังแนวแค้นฝังใจ เรื่อง สาปซ่อนรัก ตอนที่ 2

ดูหนัง ดังๆ ตามกระแส ต้องเป็นเรื่อง สาปซ่อนรัก ตอนที่สองเลยทุกคน หลังจากที่ เจ้าสัวได้เสียชีวิตไป หนูหนิง ซึ่งผูกพันกับผู้เป็นพ่อมาก ถึงแม่จะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ก็รักสุดหัวใจ ในระหว่างที่เศร้าอยู่นั้น สันต์ ก็เริ่ม ระแคงใจเรื่องการตายของเจ้านายที่ สันต์ เคารพมาก เพราะ สันต์ ได้ไปตามดูกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณรอบตึก พบว่าเจ้าสัว ได้เดินขึ้นตึกไปเองจริงๆ แต่ ว่าการเดินนั้นไม่เหมือนคนทั่วไป ทั้งเหม่อลอย ไม่ทักทายใครเลย และความเห็นส่วนตัว สันต์รู้จักเจ้าสัวดีและคิดว่าท่านไม่มีทางฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน งานนี้เริ่มสนุกแล้วล่ะทุกคน คนดูหนังอย่างเราก็สงสัยเหมือนกับสันต์เลยสันต์จึงเริ่มต่อยสืบเรื่องนี้อย่างลับๆ

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังแนวแค้นฝังใจ เรื่อง สาปซ่อนรัก ตอนที่ 3

และบอกเลยว่า ถ้าดูหนังไทยถึงตอนที่สามแล้วทุกคนจะนั่นไม่ติดเลยเพราะแต่ละฉากลุ้นแบบเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลยทุกคน มาลุ้นดูหนังไทย กันเลยดีกว่า เพราะความขัดแย้งกำลังเริ่มต้น เมื่อทางเจ้าสัวพธู ได้ทำหนังสือพินัยกรรม สองชุด ในวันที่ ทุกคนมาพร้อมหน้าแล้ว ทนายภูมิ ก็ได้เปิดอ่านให้ทุกคนฟัง

Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังแนวแค้นฝังใจ เรื่อง สาปซ่อนรัก ตอนที่ 1

หนังดังแนวดราม่า หากใครชอบดูหนังแนวแก้แค้น ทางเราขอนำเสนอเรื่อง สาปซ่อนรัก เลยทุกคน ดูจากชื่อเรื่องแล้วท่าทางจะสนุกน่าดู เอาเป็นว่าก่อนที่เราจะไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังสปอยของเรื่องนี้กันก่อนได้เลย ว่าด้วยเรื่องการต้องคำสาป ของครอบครัว ยินดีพงษ์ปรีดา ที่ได้รับการกล่าวขานว่าโดนต้องคำสาปมานานแสนนาน ในเรื่องที่ให้ครอบครัวนี้มีเพียงผู้หญิงเท่านั้น หรือเรียกสั้นว่าโดนสาปให้เป็นหม้ายนั่นเอง และก็มีเรื่องที่น่าสยองเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อลูกคนเล็กของครอบครัวนี้ชื่อว่า เจ้าสัวพธู อายุได้ประมาณ 50 ปี ก็ได้กระโดดตึกฆ่าตัวตาย บนตึกที่กำลังสร้างใหม่เลย