Categories
รีวิวหนังเด็ด

จากไม่รู้จักกันแต่กับมาเป็นเพื่อนที่สนิทกันที่สุด O-Negative

เราเชื่อว่าจะต้องมีคนที่เคยดูหนังรักโรแมนติกเรื่องนี้มาบ้างแล้วละเพราะว่าเขาโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งและวันนี้สิ่งที่เราจะมาเล่าประสบการณ์ที่เราได้ดูมาให้ทุกคนได้รับรู้ว่าสิ่งที่เราพูดนั้นจริงไหมนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าต้องบอกเลยนะว่าถ้าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆเพราะเขาไม่ได้มีแต่เพียงความสนุกของตัวบทหนังแต่เขาสร้างความรู้สึกที่เราคิดว่ามันโอเครสำหรับการใช้ชีวิตของเราในช่วงวัยเด็กทุกคนอาจจะไม่เข้าใจว่าเราจะมาอธิบายให้ฟังทำไมแต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าเรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่บอกไปข้างต้นเป็นการย้อนวัยกลับไปสมัยเรียนที่ได้เจอเพื่อนครั้งแรกในช่วงปี1 ใครที่เข้าไปในช่วงนั้นจะผ่านระบบที่เรียกกันว่ารับน้องเราไม่รู้ว่ามันเกิดมานานแล้วรึยังแต่สิ่งที่เราสัมผัสได้จากเรื่องนี้มันเหมือนพรหมลิขิตที่ทำให้เราได้มาเจอเพื่อนที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนไม่เคยสนิทมาก่อนฐานะแตกต่างกันแต่กลับมาเป็นเพื่อนกันได้โดยไม่มีอะไรมาขัดต่อความสัมผัสสุดท้ายนี้ของการเริ่มต้นเป็นเพื่อนของหนังเรื่องนี้คือการรวมตัวของชาวเลือดกรุ๊ปโอทั้ง5คน

Categories
รีวิวหนังเด็ด

จะมาปล้นซอมบี้หรอ โนจ้าวิ่งหนีทั้งเรื่อง Army of the Dead ไปเริ่มกันดีกว่า

ขอบอกก่อนนะคะเอ้ยลืม! ทักทายทุกคนก่อนที่จะเกริ่นเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ฉันจะบอกว่าฉันชอบหนังทุกเรื่องที่ขึ้นต้นว่าหนังซอมบี้เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นหนังตลกหนังดราม่าหรือว่าแบบมันส์เลยถ้าเป็นการเล่าเรื่องราวของซอมบี้เรื่องนี้ของฉันคือโอเครเวอร์และอย่างที่บอกไปว่าเป็นคนชอบดูหนังออนไลน์แนวนี้มากเราก็เลยมาขอรีวิวเลยละกัน

Categories
รีวิวหนังเด็ด

ใครที่อยากกรามค้างเรื่องนี้เราเชื่อว่าตลกจนจุกแน่ๆ ชะนีปีชง

สวัสดีครับทุกคนคิดถึงกันบ้างไหมเราหายไปนานมากอยากจะบอกว่าเราคันปากมากที่อยากจะมาเมาส์ความรู้สึกหลังจากที่เราได้รับการดูเว็บหนังเรื่องนี้ไปอยากจะบอกว่าเราเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการดูเว็บหนังเป็นชีวิตจิตใจมากๆเพราะว่าไม่รู้ว่าถ้าไม่หาอะไรทำก็คงจะเหงาแย่เลยอิอิ อะนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าหนังที่เราจะเอามารีวิววันนี้เป็นหนังเกี่ยวกับอะไรแล้วทุกคนจะชอบกันไหมนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

Categories
รีวิวหนังเด็ด

ใครจะรู้ว่าหาคู่แค่เปิดโทรศัพท์ก็หากันได้แล้ว

สวัสดีจ้า ทุกคนวันนี้เรามีหนังที่อยากจะมาแนะนำทุกคนให้ได้ดูเรื่องนี้กันและอยากจะบอกว่าเรื่องนี้คือแปลกใหม่มากๆเพราะเขาสร้างมาจากความเป็นจริงของคนในยุคปัจจุบันนี้เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบแน่ๆก็เลยอยากจะมาเล่าสู่กันฟังกับทุกคนในวันนี้เอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะว่าเรื่องราวของความลับในแอปหาคู่นั้นเป็นยังไงนั้นเราจะพาทุกคนเข้าสู่ช่วงเวลาของการดูหนังฟรีเรื่องนี้ของเราเลยละกันเนอะ
คนเรามักจะตั้งคำถามว่าทำไมการทำความรู้จักจะต้องรู้จักผ่านแอปมันจะสามารถรักและดูแลกันได้จริงหรอซึ่งเรื่องนี้เราว่ามันเป็นเกี่ยวกับในชีวิตประจำวันแบบที่เราบอก