Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังดังที่ต้องดูกับคู่หูเรื่องพายุทราย

ปีใหม่นี้เริ่มด้วยการดูหนังเจ๋งๆ สักเรื่อง ขอแนะนำเรื่อง พายุทราย เป็นหนังรักโรแมนติก ดราม่านิดหน่อย แนวสืบสวนตามหาความจริง บอกเลยว่าเรื่องนี้ลุ้น ฟิน สนุกครบเครื่องเลย เอาเป็นว่าพลาดตอนไหนไปต้องตาม ดูหนังให้ครบเลยแหละ เดี๋ยวคุยกันเพื่อนไม่รู้เรื่อง โดยพระเอกของเราเล่นโดยฟิล์ม เล่นเป็น ณเรศ ส่วนนางเอกก็เป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก เอสเธอร์ เล่นเป็น ทรายก่อนไปดูหนังกันมาฟังเรื่องราวตอนแรกคร่าวๆ ก่อนเถอะ ในขณะที่พระเอกสุดหล่อของเรา คือ ณเรศ ได้รีบเดินทางกลับมาไทยโดยด่วนเหตุเพราะ ณรินทร์ นั้นหายตัวไป เอาล่ะสิงานนี้ต้องมีคนอยู่เบื้องหลังแน่นอนเพราะ ณรินทร์ นั้นเป็นคนสำคัญของตระกูล เลยนะ จู่จู่มาหายตัวไปแบบนี้ท่าทางจะไม่เป็นผลดีเสียแล้ว เมื่อ ณเรศ มาถึง ก็ต้องตกตะลึงไปเพราะเจอ ทราย ซึ่งเมื่อ 7 ปีก่อนทั้งสองคนนี้รักกันมาก แต่หลังจากที่ ณเรศไปต่างประเทศก็ติดต่อทรายไม่ได้เลย ไลน์ เมล จดหมายส่งมาให้ทรายก็ไม่อ่านไม่ติดต่อกลับเสียด้วย และการเจอ ทรายในครั้งนี้ยังรู้สึกเจ็บปวดหัวใจมากไปอีกเพราะทรายนั้นเป็นคนของพี่ ณรินทร์ แต่ ณเรศ ก็ยังรักทรายเสมอ อยากถามทรายว่าเพราะอะไรถึงได้ทิ้งเขาไป และมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร

ส่วนทรายเองใจจริงก็ดีใจที่ณเรศกลับมา แต่ต้องทำเป็นไม่รู้จักกัน ด้วยสาเหตุอะไรต้องดูหนังกันเองนะทุกคน เมื่อทั้สองได้มีโอกาศพูดคุยกัน ณเรศ จึงถามทรายตรงๆ ว่าทำไมมาอยู่ที่นี่ได้ ทรายก็ยังไม่ได้ทันพูดอะไรเลย ด้วยความที่ณเรศ ปากไม่ดีและโมโหด้วยจึงพูดและคิดไปเองว่าที่จริงแล้วทรายมาอยู่ที่นี่เพราะหวังจะเอาสมบัติของพี่ ณรินทร์ และมาอยู่เป็นนางรำเรอ ใช่ไหม เมื่อทรายได้ยินเช่นนั้น ทรายโกรธมาก จึงด่า ณเรศไปว่าเชื่อคนง่ายเนอะแถมหูเบาอีก ทรายขี้เกลียดเล่าเรื่องราวให้ ณเรศ ฟัง เพราะมันยาว พวกเราดูหนังกันก็อึดอันแทนพระเอกนะที่จริงนางเอกควรพูดความจริงไปเลย

แต่อย่างว่าอะเนอะเดี๋ยวเรื่องราวจะจบง่ายไป เอาเป็นว่าเรามาฟังความฟินกันต่อ ในขณะที่ทรายและณเรศ เถียงกันอยู่ ทรายรู้สึกรำคาญมากจึงรีบเดินออกมาก แต่พระเอกปากจัดของเรา ดึงตัวไว้ แล้วเข้าไปกอด ที่จริงก็อยากกอดเค้าแหละแต่ปากไม่ดีชอบด่าเค้าไปก่อน ทรายจึงเอามือของ ณเรศ ออกแล้วผลัก ณเรศไปไกลๆ ทั้งสองกอดรัดฟังเหวี่ยงกันอยู่นาน จนกลิ่งตกลงเนิน สนามไป เมือลุกขึ้นไป แทนที่จะพูดจากันดีๆ ณเรศกลับพูดจากหยาบ และดูถูกนางเอกของเราเยอะมาก เอาเป้นว่าถ้ามีใครมาด่าเราแบบนี้ เราจะไม่ให้อภัยเลย

และนี่เป็นเพียงตอนแรกนะทุกคน ตอนต่อไปบอกเลยเข้มข้นมาก โดยเฉพาะการที่ณรินทร์หายตัวไป ณเรศ จึงออกตามหาพี่ชาย ด้วยความเป็นห่วงและอยากให้พี่ชายกลับมาบริหารกิจการต่อ เพราะมีคนจ้องจะฮุบตลอดเวลา เอาเป็นว่าต้องมาลุ้นกันว่า ณรินทร์ จะตายหรือว่ารอดชีวิตกันแน่ แล้วใครเป็นคนบงการเรื่องนี้ และความรักของ ทรายและ ณเรศ จะสานสัมพันธ์กันได้หรือไม่ ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *