Categories
รีวิวหนังเด็ด

ซีรี่ย์สุดดราม่าน้ำตาล้นจอ “Dark Blue Kiss”

และวันนี้เราจะมารีวิวผลงานการแสดงของคู่จิ้นอย่างเต-นิว หรือด้อมโพก้านั่นเอง ซึ่งความหมายชาวด้อมก็ต่างรู้ที่มากันดี ถ้าใครได้ติดตามได้ดูซีรี่ย์ของทั้งสองที่ได้ฝากผลงานและฝีมือการแสดงเอาไว้ได้อย่างตราตรึงใจ และสร้างความประทับใจเป็นอย่างมากกับ ซีรี่ย์เรื่อง “Dark Blue Kiss” ที่เป็นซีรี่ย์ภาคต่อมาจาก Kiss Me Again เพียงแรกก็ทำเอาสาว ๆ สายวายจิ้นกันไม่ไหว ถ้าใครยังไม่ได้ดูไม่ต้องเสียใจไป เดี๋ยวนี้โลกเราทันสมัยขึ้นเยอะมาก ๆ เราสามารถไปดูซีรี่ย์วายออนไลน์ฟรี ๆ ผ่านเว็บหนังออนไลน์ได้เราวันนี้ เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าถึงเรื่องเรื่องจุดแรกเริ่มของความรักจาก Kiss Me Again โดยเริ่มจากการเป็นเพื่อนสนิทกัน จนไปถึงภาคต่อของ Dark Blue Kiss ที่จะมาทำให้สาว ๆ สายวายต้องมาลุ้นกันว่าจากการเป็นเพื่อน แล้วเลื่อนสถานะขึ้นไปมากกว่าขึ้นมาจะเป็นอย่างไง มาดูซีรี่ย์ออนไลน์เรื่องนี้ว่ามันจะสุขจนใจฟู หรือจะทุกข์แบบใจเจ็บ กันแน่

เรามาเริ่มถึงเรื่องความรักของซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง Dark Blue Kiss ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกขมนิด ๆ มีความดราม่าจนใจเจ็บ แต่ก็ไม่ได้ขมกันทั้งเรื่องเขายังมีความหวานกุ๊กกิ๊กให้สาว ๆ วายได้ฟินจิกหมอนได้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยจุดเริ่มต้นของตัวซีรี่ย์จะมีพล็อตเรื่อง ฉากหรือภาพประกอบต่าง ๆ ก็มีผลต่อการที่จะเลือกดูซีรี่ย์นั้น ๆ ด้วย และเมื่อทุกองค์ประกอบทุกร้อยเรียงกันส่งต่อไปสู่หน้าจอบนเว็บหนังออนไลน์แล้วละก็

แน่นอนคอซีรี่ย์อออนไลน์ก็ต้องเกิดความคาดหวังเป็นแน่ เพราะว่าเป็นภาคต่อที่มีความเข้มข้นและการปูเรื่องราวไปในแนวทางไหน แต่รับรองได้เลยว่ามาครั้งนี้ปังแน่นอน ต้องไม่เพียงแค่จิกหมอนอย่างเดียว แต่ต้องเตรียมทูชชู่มาซับน้ำตาไปด้วย และเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดำเนินเรื่องจาก เต ที่รับบทเป็น พีท และนิว ที่รับบทเป็น เก้า ปมที่เกิดเหตุของความรักในตัวซีรี่ย์นี้ก็มาจาก ในเรื่อง Kiss Me Again ทั้งคู่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เรียนคณะ/สาขาเดียวกัน คือ คณะวิศวะ แต่พีทก็ไม่ค่อยชอบหน้าเก้าเท่าไหร่นัก แต่พอเวลาผ่านมีจุดเปลี่ยนอะไรหลาย ๆ ทำให้พีทเปลี่ยนไปแล้วกล้าที่จะเปิดใจมาคบกับเก้า แต่ที่น่าติดตามมากกว่านั้นก็คือ ทั้งสองคนแอบคบกันซึ่งเพื่อน ๆ ในกลุ่มก็ยังไม่มีใครรู้ว่าทั้งสองคบกันและที่มากไปกว่ายังก็ คือ การคบการกันของทั้งสองคนยังไม่ได้บอกให้ครอบครัวของตัวเองได้รู้เลยเหมือน

และนี่จึงเกิดปมดราม่าขึ้นมาเพราะสองคนกลัวพ่อและแม่จะรับไม่ได้ในเรื่องความรักที่เขาทั้งคู่ที่เป็นผู้ชายด้วยกัน ซึ่งคาแรคเตอร์ของตัวละครเก้าเองที่ไม่กล้าจะบอกแม่ก็เพราะว่า กลัวแม่ผิดหวังในตัวของเขา ส่วนของตัวพีทนั้นถึงจะไม่บอกหรือพูดออกได้ แต่ทำให้เห็นถึงการกระทำที่บ่งบอกให้พ่อได้รู้ว่าเขาทั้งคู่รักกัน ที่ไม่ใช่แบบเพื่อน และการที่เขาทั้งคู่คบกันแต่การที่ทั้งสองคนคบกันมันก็ไม่ได้มีอะไรดดูแย่เลย แต่ดันกลับกลายเป็นสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม ที่ทำให้ พีคคนเดิมเปลี่ยนมาเป็นพีท เวอร์ชั่นใหม่เมื่อได้คบกับเก้า จากที่ไม่สนใจเรียน เรียนไม่เก่ง แต่ในวันนี้พีทเปลี่ยนไปในทางที่ดีเอาเสียมาก ๆ ทั้งมีความรับบผิดชอบ ตั้งใจเรียน อะไร ๆ ก็ดูดีไปหมดยิ่งฉากที่เข้าด้วยกันเคมีคู่นี้เขาก็มาแรงไม่แผ่วเหมือนกัน รวมถึงฉากสวีทก็หวานจนมดขึ้น แต่ก็มาถึงจุดเปลี่ยนที่ต้องพิสูจน์ในความรักของทั้ง เมื่อมีมือที่สามเข้ามาแทรกตรงกลางระหว่างรักของทั้งคู่ ซึ่งมีจุดเปลี่ยนเกิดขึ้นระหว่างพีทผู้ชายปากแข็ง จะประคองรักไปได้อย่างไร และต้องขอบอกเลยว่าการสื่อในการรับส่งทางอารมณ์ที่ดีของทั้งคู่ทำเอาคนดูซีรี่ย์เรื่องนี้ชมในฝีมือการแสดงของทั้งคู่ ต้องไปติดตามเรื่องเต็มผ่านเว็บหนังออนไลน์ให้ได้ฟินจิกหมอนกันไปเลย

และสิ่งที่ได้จากซีรี่ย์เรื่อง Dark Blue Kiss นี้ ทำให้รู้ว่าการจะรักเพศเดียวกันมันไม่ใช่เรื่องผิด เพราะไม่ว่าจะรักกันเพศไหนก็ไม่ได้สามารถความเดือดร้อน ความรักเป็นสิ่งที่ดี และในเวลานี้โลกก็เปิดให้มีความเท่ากันหมดแล้ว เแค่เพียงก้าวผ่านความกลัวเหล่านั้นออกมาให้ รักก็คือรัก แค่เราเปิดใจแล้วกล้าที่พูดความจริงนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *