Categories
รีวิวหนังเด็ด

พามาชมหนังฆาตกรรม Texas Chainsaw Masscare สิงหาสับ

ถ้าหากว่าใครกำลังคิดถึงการดูหนังแนวฆาตกรรมสยองขวัญ ในวันนี้เราได้รับเชิญให้หนังสยองขวัญระดับตำนานได้กลับมาอีกครั้ง และยินดีที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้กลับมาดูหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Texas Chainsaw Masscare หรือในชื่อภาษาไทยที่แค่ไหนหลายคนนั้นได้รู้จักนั่นก็คือสิงหาสับ หนังเรื่องนี้คือหนังที่เป็นตำนานของฆาตกรที่ใช้เลื่อยมาเป็นอาวุธ และลักษณะเด่นของฆาตกรคนนี้นั่นก็คือเขาชอบที่จะทำการถลกหนังหน้าของเหยื่อแนะนำหนังหน้านั้นมาแปะไว้ที่บนหน้าของตัวฆาตกรเอง ฟังแล้วหนังเรื่องนี้คงกลายเป็นหนังที่มีความสยองสุดหลอนอย่างแน่นอน แถมยังมีการเรียบเรียงในการเล่าเรื่องราวอย่างน่าสนใจสุดๆ จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่ถ้าใครไม่ได้ดูคงจะเสียดายอย่างแน่ๆ และหนังเรื่องนี้คงไปทำให้แฟนคลับของหนังแนวฆาตกรประทับใจได้สบายเรื่องราวของหนังฆาตกรรมที่มีชื่อว่า Texas Chainsaw Masscare จะพูดถึงเรื่องราวการก่อเหตุในอดีต เกิดขึ้นหลังจากที่เลเธอร์เฟซ ได้ทำการ ซ่อนตัวอำพรางทำให้ตัวเองนั้นหายไปเป็นระยะเวลากว่า 50 ปี แต่ทว่าในตอนนี้มันได้กลับมาปรากฏตัวให้เราได้เห็นอีกครั้งต่อหน้าเหล่าวัยรุ่นที่มีความคิดทันสมัย ได้ทำการออกเดินทางมาจากเมืองหลวงอันใหญ่โตเข้าสู่เมืองชนบท จุดมุ่งหมายของพวกเขานั่นก็คือการที่ จะมาค้นหาเมืองที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้ และทำการเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็นที่จะมารวบรวมสังคมของวัยรุ่นยุคใหม่ แต่ว่าแผนการของพวกเขากลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่พวกเขานั้นคิดไว้ เพราะว่า ได้มีเจ้าฆาตกรที่ชื่นชอบในการถลกหนัง มีอาวุธคู่ใจเป็นเลื่อยเหล็กที่จะนำมาสังหารเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย ที่เคยเป็นเรื่องเล่าระดับตำนานของชนบทแห่งนี้ฟื้นคืนกลับมาอีกครั้ง จึงกลายเป็นความวุ่นวายของคนรุ่นใหม่ที่จะต้องเอาชีวิตรอดออกไปจากชนบทแห่งนี้ไปให้ได้

ต้องขอบอกเลยว่าสิ่งที่ทำให้หนังแนวนี้ประสบความสำเร็จ และถูกนำมาสร้างเพื่อฉายซ้ำอยู่บ่อยๆ เป็นแนวหนังที่สร้างขึ้นมาทำให้คนที่ดูหนังดูแล้วไม่รู้สึกเบื่อเลย เพราะว่าสิ่งที่น่ากลัวมากที่สุดนั่นก็คือการที่ได้พบเจอกับฆาตกรโรคจิตที่เรานั้นไม่รู้ว่ามันมีจุดมุ่งหมายหรือต้องการที่จะทำอะไรกันแน่ ที่ได้ออกมาฆ่าฟันผู้คนมากมายขนาดนี้ เป็นการเอาตัวรอดในพื้นที่ลึกลับที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นมาบ้าง มีเพียงแค่ความหวังเท่านั้นที่จะนำพาพวกเขาให้รอดปลอดภัยไปได้

จากการที่ได้ดูหนังเรื่องTexas Chainsaw Masscare นี้ในภาพรวมแล้วนั้น ถือได้ว่าเป็นภาคต่อที่สามารถสานต่อตำนานได้ ทำให้แฟนคลับไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็สามารถได้รับความบันเทิง ของหนังเรื่องนี้กันได้แบบเต็มอิ่ม ถึงแม้ว่าต้นฉบับนั้นจะเคยเป็นหนังในยุคก่อน อาจจะดูล้าหลังบ้างถ้าเทียบกับหนังยุคนี้ แต่ความจริงแล้วนั้นเราจะได้รับรู้ถึงความรู้สึกของบรรยากาศในยุคก่อน ที่มีความสนุกเทียบเท่ากับหนังยุคปัจจุบันในหลายๆเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *