Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังแนวแค้นฝังใจ เรื่อง สาปซ่อนรัก ตอนที่ 1

หนังดังแนวดราม่า หากใครชอบดูหนังแนวแก้แค้น ทางเราขอนำเสนอเรื่อง สาปซ่อนรัก เลยทุกคน ดูจากชื่อเรื่องแล้วท่าทางจะสนุกน่าดู เอาเป็นว่าก่อนที่เราจะไปดูหนังกันจริงๆ ลองมาฟังสปอยของเรื่องนี้กันก่อนได้เลย ว่าด้วยเรื่องการต้องคำสาป ของครอบครัว ยินดีพงษ์ปรีดา ที่ได้รับการกล่าวขานว่าโดนต้องคำสาปมานานแสนนาน ในเรื่องที่ให้ครอบครัวนี้มีเพียงผู้หญิงเท่านั้น หรือเรียกสั้นว่าโดนสาปให้เป็นหม้ายนั่นเอง และก็มีเรื่องที่น่าสยองเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อลูกคนเล็กของครอบครัวนี้ชื่อว่า เจ้าสัวพธู อายุได้ประมาณ 50 ปี ก็ได้กระโดดตึกฆ่าตัวตาย บนตึกที่กำลังสร้างใหม่เลย

ส่วนเหตุจูงใจในการฆ่าตัวตายนั้นไม่มีใครรู้เลย คนดูหนังอย่างเราก็ลุ้นอยู่เหมือนกันว่ามีใครบงการเรื่องนี้หรือป่าว ครอบครัว ยินดีพงษ์ปรีดา นี้จึงเหลือแค่สาวๆ ทั้งนั้นเลย และบอกเลยว่าเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อ เหล่า สะใภ้ และทางลูกๆ ที่เป็นผู้หญิง ก็ชิงดีชิงเด่นกัน กำจัดกันเองบ้างล่ะ แย่งแข่งกันบ้างล่ะ เพื่อที่ตัวเองจะได้เป็นผู้บริหารกิจการของครอบครัว และนี่ก็เป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดเรื่องนานา นับประการ รัก โกรธ แค้น และสาปแช่ง ฟังถึงตรงนี้แล้วเริ่มสัมผัสได้ถึงแรงอำมหิตรึยังเอ่ย

หักมุมมาทาง หนูหนิง ลูกสาวของเจ้าสัวพธู และเจ๊หงส์ คู่สามีที่รับ หนูหนิงมาเป็นลูก ได้ก่อร่างสร้างตัวกันมา จนร่ำรวย มากด้วยสมบัติ หนูหนิง เป็นเด็กที่หัวไว หลังจากไปร่ำเรียนถึงแดนไกล พอกลับมาก็หวังจะช่วยงานแม่ อย่างเจ๊หงส์ ระหว่างที่หนูหนิงมาถึงก็ได้พบกัน สันต์ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อโดนใจ ที่กำลังมาฝึกงาน เพื่อนจะเป็นทนายประจำครอบครัวของเจ๊หงส์ แทนทนายภูมิ เพราะว่าทนายคนเก่าอยากจะวางมือแล้ว ทนายหน้าใหม่อย่างนายสันต์ ก็มาฝึกหัดจนเก่งทุกอย่าง จนมีความรู้ในการเป็นทนายเป็นอย่างดี แถม สันต์ ทั้งฉลาด สุขุม เป็นลูกของนาย ศักดิ์คนรับใช้ในบ้านนี้ และเป็นที่รักของเจ้าสัวมาก เพื่อนตอนเด็ก พ่อของสันต์ ก็สอนเสมอว่าให้จงรักภักดีกับเจ้าสัวให้มากๆ ส่วนเจ้าสัว ก็ได้ฝากฝังให้ สันต์ ดูแลหนูหนิงด้วย อีกด้วย

ซึ่งเจ๊หงส์ เองนั้นเกลียดสันต์มาก เพราะติดว่าเจ้าสัว จะเอาสันต์ มาเลี้ยงเป็นลูก แทนลูกสายคนโตที่เสียไปเนื่องจากจมน้ำตาย ด้วยแรงเกลียดของเจ๊หงส์ หลายคนก็สงสัยว่าเหตุใด ต้องเกลียดกันขนาดนั้น หรือว่าแท้จริงแล้ว สันต์ เป็นคนสำคัญของครอบครัวนี้ ซึ่งคนที่รู้ดี ก็คือทนายภูมิ นั่นเอง เอาเป็นว่าถ้าใครอยากรู้ว่า สันต์คือเป็นใคร ทนายภูมิจึงไว้ใจให้รู้เรื่องมรดกทุกอย่างของครอบครัวนี้ ต้องมาตามดูหนังกันเองนะทุกคน

แม้ว่า เจ๊หงส์ จะเกลียดหน้า สันต์ มากเท่าไร แต่ หนูหนิง มองว่า สันต์คือพี่ที่แสนดี เพราะว่าทั้งสองคนนี้ ได้โตมาด้วยกัน แถมสันต์ยังช่วย หนูหนิง ที่มักโดนบรรดา ป้าๆ อาๆ และพี่น้อง ดูถูกเสมอ เพราะว่าหนูหนิงเป็นเด็กที่เก็บมาเลี้ยง ซึ่งคนพวกนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของหนูหนิงเป็นใคร พวกป้า น้า อา ก็คิดไปเองว่า ที่เจ๊หงส์ เอาหนูหนิงมาเลี้ยง เพราะอยากจะให้ดูแลกิจการทุกอย่าง โดยที่ไม่แบ่งมรดกให้ใคร เอาจริงๆ ดูหนังแล้วก็สงสารเจ๊หงส์ เหมือนกันว่ามะ เพราะอุตส่ากอบกู้บริษัทจนมีรายได้มหาศาล แล้วพวกพี่ๆ น้องๆ ของเจ้าสัว ก็จะมาขอมีส่วนแบ่งด้วย นี่ขนาดยังไม่เผาศพ เจ้าสัวเลยนะ เอาเป็นว่า ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน ถ้าใครสนใจและอยากรู้ว่าต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไร ฝากดูหนังต่อในตอนที่สองได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *