Categories
รีวิวหนังเด็ด

หนังรัก หวานจิ้น ต้องเรื่อง สุดร้ายสุดรัก

หนังดังที่ดูแล้วไม่เครียด บอกเลยว่ามาหลากหลายมาก แต่ละเรื่องก็หาดูง่ายมาเพียงเข้าไปที่เว็บดูหนังได้เลย เพราะเว็บดูหนังฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สักบาทเดียว วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง สุดร้ายสุดรัก เป็นไงล่ะ แค่ชื่อเรื่องก็อยากดูแล้ว ก่อนอื่นมาลองฟังสปอยก่อนเลยทุกคน เพราะความรักที่มีกามเทพเป็นเสียงเพลง เมื่อสองคน หนุ่มสาว ได้โตมาด้วยกันตั้งแต่เล็ก ซึ่งเป็นลูกของ ดนู เป็นคนที่มีค่ายเพลงเป็นของตัวเอง ลูกของเขาชื่อว่า ดนตร์ ซึ่งน้อง ดนตร์ เองมีความรอบรู้เรื่องดนตรี เยอะมาก แถมเล่นได้ดีด้วยนะ และสาวน้อยอีกคนชื่อว่า สุดรัก เป็นทายาทของ กวิน ที่ทำธุรกิจสื่อยักษ์ใหญ่ ซึ่ง กวิน ก็ชอบดนตรีมาก แต่ก็เล่นไม่เป็นเลยสักอย่าง

ในเมื่อก่อน ดนตร์ ตั้งใจอยากเป็นนักดนตรีมากเลย เพราะพี่ ดรณ์ เป็นไอดอลเลย แต่แล้วก็มีเรื่องสุดสะเทือนใจ เพราะพี่ดรณ์ ได้ด่วนจากไป ด้วยอุบัติเหตุ ตอนที่กำลังแข่งดนตรีเลย บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ ดนตร์รับไม่ได้เลย ไม่กล้าจับ เล่นดนตรีชิ้นใหนอีกเลย ทำเอาคนเข้าเว็บดูหนังเสียดายฝีมือการเล่นของ ดนตร์ เลย และในเวลาต่อมา สาวสวยอย่าง สุดรัก เมื่อเห็น ดนตร์ ไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตจึงอยากจะดึง ดนตร์ ออกจากอดีตที่เลวร้าย และก็หาทางให้ ดนตร์ กลับมาเล่นดนตรีอีกครั้งให้ได้ เมื่อเรียนจบมอปลายกันแล้ว ในขณะที่มาเรียนมหาลัย สาวสุดรัก ผู้ที่ชื่นชอบ รุ่นพี่ เป็นนักดรตรีที่หล่อ ของชมรม ชื่อว่า ตฤณ สุดรักก็อยากเข้าไปอยู่ในชมรมนี้ด้วย ซึ่ง สุดรัก ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า ตฤณ เป็นใคร ลูกเต้าเหล่าใครนี่ไม่เคยรู้เลย ซึ่งความจริงคือ ตฤณ เป็นลูก ตุลย์ ทายาทค่ายเพลงชื่อดัง บอกเลยว่าคนนี้ คือคู่แค้นของดนูกับกวินเลย ในเมื่อก่อนสามคนนี้ ดนูและกวินและตุลย์ พวกเขาเป็นเพื่อนแท้กันเลย ชอบดนตรีเหมือนกัน ซึ่งแต่ละคนมีความสามารถต่างกันไป ดนู เป็นคนที่เล่นแต่งและร้องเพลงได้ดี ทางค่ายจึงเลือกเอาเป็นศิลปินเลย

ทาง ตุลย์ ก็ไม่ฟังอะไรแล้วคิดไปเองว่าเพื่อนโกง หักหลัง แต่ตุลย์นั้นด้วยความที่ตัวเองมีความอิจฉาเพื่อน ก็เอาเพลงที่ ดนู แต่ง ไปส่งค่ายเพลง จน ตุลย์ ได้มาเป็นเจ้าของค่ายเพลงดังจวบจนทุกวันนี้ เป็นไงล่ะ งานนี้ ดนู ก็เลยเกลียดหนักเลย คนชอบเว็บดูหนังก็เข้าใจดนูเลย หลังจากเวลาผ่านไปหลายเดือน เมื่อ ตุลย์ รู้ว่า สุดรักเป็นใคร จึงวางแผนให้ลูกชาย คบหากับสุดรัก เผื่ออนาคตจะได้แต่งงานกัน แต่หวัง จะฮุ่บ ค่ายเพลงของกวิน พ่อของสุดรัก บอกเลยว่าแผนชั่วมีในหัวตลอด ในทางค่ายเพลง ของดนู ก็กำลังแย่เลยเพราะ ไม่มีนักร้องเด่นนำวงเลยสักคน ดนู กังวลมาก เพราะกลาย เป็นลูกไล่ของ ตุลย์ ไปเสียแล้ว เมื่อ ดนตร์ เห็นว่าพ่อต้องการนักร้อง ก็อยากเข้าไปช่วย จึงทำเพลงเปิดตัว โดยไม่ให้พ่อรู้ และใช้นามแฝงว่า DOS จากนั้นก็เปิดตัว บอกเลยว่าเป็นกระแสที่ได้รับความชอบมาก ทาง ตุลย์ เองก็ งง เลย เพราะไม่คิดว่า ดนู จะกู้ชื่อเสียงกลับมาได้ไวขนาดนี้ จึงวางแผนให้คนมาสืบว่าใครเป็นคนช่วย ดนู กอบกู้ชื่อเสียง หลังจากที่ทุกคนต่างดีใจที่ชื่อเสียงของวง กลับมา ความสัมพันธ์ของ สุดรักกัน ดนตร์ ก็เริ่มผลิบานมากขึ้น บอกเลยว่าความรักกำลังไปได้สวยเลย เอาเป็นว่าเรามาดูหนังกันต่อดีกว่าว่าความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร ฝากตามดูหนังเรื่องนี้เยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *