Categories
รีวิวหนังเด็ด

วันนี้มาเจอหนังบู๊กันหน่อยดีกว่า Yu Yu Hakusho

กราบสวัสดีทุกคนครับวันนี้ไม่ขอพูดอะไรมากแต่จะมาขอเกริ่นเรื่องราวของหนังออนไลน์ที่เราจะมารีวิววันนี้ให้ทุกคนฟังกันก่อนดีกว่าต้องบอกว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่หินสำหรับเราอีกเดือนเลยก็ว่าได้เพราะทั้งเดือนมีแต่ธุระเต็มไปหมดวันนี้ถ้าเราพูดไปเรื่อยก็อย่าถือสาเลยเนอะนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าสำหรับหนังออนไลน์วันนี้ที่เราจะเอามารีวิวมันเป็นหนังบู๊แบบตอนใหม่ล่าสุดที่เราดูแล้วรู้สึกว่าชอบวันนี้ก็เลยจะเอามารีวิวให้ทุกคนฟังดีกว่าเพื่ออยากจะดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ขึ้นมาบ้าง
เรื่องราวความน่าสนใจของหนังออนไลน์เรื่องนี้คือเหมือนเขาเริ่มเรื่องของเด็กผู้ชายที่มีความแข็งแกร่งเรื่องการต่อสู้แต่เรื่องนี้เขาเอามาดัดแปลงจนเรารู้สึกว่าหนังบู๊ของฉันมันกลายเป็นหนังรักเขามาสอดแทรกด้วยจนมีฉากที่ว่าเราดูแล้วมันก็มีน้ำตาเข้ามาด้วยอะ งงเวอร์และเรื่องนี้ก็เป็นการต่อสู้ที่เราว่ามันเข้มข้นจนทำเอาเราติดงองแงมได้อยู่เลยละเพราะพล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้อย่างที่เราบอกถ้าใครที่เคยอ่านมาบ้างจะเข้าใจง่ายเลยละเราว่าเขาไม่ได้ดัดแปลงจนเราจำภาพเก่าๆไม่ได้เลยนะเนื้อเรื่องและโครงสร้างของตัวหนังยังพอจับทางได้อยู่ดูหนังเรื่องนี้ภาคนี้ก็คือเล่นได้สุดอยู่

และก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้และภาคแรกของหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้สุดอยู่เราว่ามันเกินคาดไปมากเลยนะและเรื่องนี้แอคชั่นบอกเลยนะว่าใครที่คิดว่าเรื่องนี้จะออกไปทางแฟนตาซีเรื่องนี้คือไม่ค่อยเท่าไรนะแต่เรื่องการต่อสู้เรื่องนี้เราขอบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีมากๆถือว่าขอปรบมือให้สำหรับการสร้างหนังมาจากนิยายถือว่าเรื่องนี้ผ่านและทำออกมาได้ดีจนต้องเอ่ยปากชมไว้ให้เขามีกำลังใจในการสร้างหนังดีๆให้เราได้ดูหนังสนุกๆแบบนี้ไปตลอด

ขอบอกว่านักแสดงของหนังเรื่องนี้ก็ถือว่าแคสออกมาได้ดีและเราว่าเขาเล่นได้เข้ากับตัวละครได้ดีเกินคาดไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาทำออกมาให้เรารู้สึกแบบนี้ได้ยังเก่งเหมือนกันนะเนี่ยขอพูดโดยรวมเลยละกันนะว่าทุกอย่างลงตัวและทำออกมาได้ดีเอาเป็นว่าเราชอบและแนะนำให้ทุกคนลองดูหนังเรื่องนี้กันและรับรองได้เลยว่าเรื่องนี้ทำให้ทุกคนดูแล้วมีความสุขอย่างแน่นอนก่อนจะนอนคืนนี้อยากบอกทุกคนว่าขอบคุณมากๆนะครับที่พยายามเข้าใจในเรื่องราวที่เราเอามาเล่าและต้องบอกว่าเราไม่อยากจะพูดอะไรให้มันมากความละยังไงก็ลองไปหาดูเรื่องนี้กันเอาเองนะจะได้เข้าใจว่าเรื่องราวที่เราได้พูดไปนั้นเป็นยังไงและสนุกเหมือนที่เราพูดไหมคืนนี้เราขอตัวไปนอนก่อนดีกว่าอยากพูดอีกอย่างว่าหนังเรื่องนี้มันเป็นความรู้สึกของเราเท่านั้นเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทุกคนคิดเหมือนกับเราไหมแต่อยากบอกเลยว่าเรื่องนี้คุณดูแล้วไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนจ้า

นั้นเราไปจริงๆละยังไงอย่าลืมไปหาดูกันนะสำหรับวันนี้เราไปละแล้วเดี๋ยวหาเรื่องราวของหนังเรื่องอื่นๆมารีวิวให้ทุกคนได้ฟังกันอีกดีกว่านั้นเราไปละ ฝันดีเน้อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *