Categories
รีวิวหนังเด็ด

ใครจะรู้ว่าหาคู่แค่เปิดโทรศัพท์ก็หากันได้แล้ว

สวัสดีจ้า ทุกคนวันนี้เรามีหนังที่อยากจะมาแนะนำทุกคนให้ได้ดูเรื่องนี้กันและอยากจะบอกว่าเรื่องนี้คือแปลกใหม่มากๆเพราะเขาสร้างมาจากความเป็นจริงของคนในยุคปัจจุบันนี้เราเชื่อว่าทุกคนจะต้องชอบแน่ๆก็เลยอยากจะมาเล่าสู่กันฟังกับทุกคนในวันนี้เอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะว่าเรื่องราวของความลับในแอปหาคู่นั้นเป็นยังไงนั้นเราจะพาทุกคนเข้าสู่ช่วงเวลาของการดูหนังฟรีเรื่องนี้ของเราเลยละกันเนอะ
คนเรามักจะตั้งคำถามว่าทำไมการทำความรู้จักจะต้องรู้จักผ่านแอปมันจะสามารถรักและดูแลกันได้จริงหรอซึ่งเรื่องนี้เราว่ามันเป็นเกี่ยวกับในชีวิตประจำวันแบบที่เราบอก

แต่อย่างที่เราบอกไปเราจะเชื่อได้หรอว่าคนในแอปมันจะมีความจริงใจออกมาทำให้เราได้รู้ว่าความรักนั้นมีจริงไหมเราก็เลยอยากจะบอกทุกคนว่าเรื่องนี้และเหมาะสำหรับทุกคนที่พร้อมเปิดใจไปกับเราดูหนังฟรีเรื่องนี้บอกเลยว่าทุกคนจะต้องฟินตามที่เราบอกหมั่นไส้กับความเป็นละครอย่างแน่นอนการเล่าเรื่องของเรื่องนี้เริ่มต้นกับสาวสวยตัวต้นเรื่องพลอยใส เขาเป็นคนน่าตาดี สวย น่ารัก แต่ไม่มีแฟนเป็นของตัวเองเพราะว่าทุกอย่างสวยไปหมดแต่กับไม่มีคนมาจีบเพราะว่าเขาเป็นคนพูดแรงหรือพูดง่ายๆว่าปากหมา เธอเริ่มจากการเล่นแอปหาคู่และไปเจอหนุ่มโสดคนแรกในแอปเขาโพตย์ว่าเขาเป็นนักศึกษาแพทย์ โปรไฟล์ดีมากแต่เมื่อได้คบกันเธอกับคิดว่าไม่สามารถคบกับคนนี้ได้เพราะว่าเธอยังเล่นแอปหาคู่อยู่สำหรับเรามองว่าเรื่องนี้เหมือนชีวิตจริงๆของการเรียนมหาลัยยิ่งดูหนังฟรีเรื่องนี้เราก็ยิ่งคิดไปถึงสมัยเรียนทำให้วันวานมันย้อนกลับมาเลยละ

ความรู้สึกหลังจากที่เราดูหนังฟรีเรื่องนี้เราว่าเนื้อเรื่องมันน่าสนใจเพราะด้วยน่าตาของนักแสดงทำเอาเราเชื่อว่าเรื่องทำออกมาได้ไม่ยากเพราะแต่ละคนทำออกมาได้เข้าถึงอารมณ์ของเรื่องนี้เลยสำหรับเราคือมันชวนติดตามเพราะว่าเรื่องราวของการหาคู่จากโลกออนไลน์ในยุคปัจจุบันนี้ก็มีเยอะแยะที่คนเราทำกันแต่ใครจะรู้ว่าสิ่งที่หนังเรื่องนี้เขาทำออกมาให้เราเห็นคือสิ่งที่คนส่วนใหญ่มองข้ามและเราต้องขอชื่นชมเรื่องนี้การแสดงภาพทุกอย่างมันดูลงตัวทำให้เรื่องนี้มันดูแล้วมีเสน่ห์อย่างแน่นอนเมื่อทุกอย่างที่นางเอกของเรื่องเริ่มรู้สึกผิดหวังกับความเป็นจริงเขาเริ่มที่จะตีตัวออกห่างจากคนแรกที่โดนโกหกในมุมมองของเรามองว่าเหมือนคุยเพราะเหงาแต่ก็ด้วยอีกคนด้วยที่ทำตัวเองแท้ๆทั้งโกหก ขี้เกียจ ไม่มีความรับผิดชอบทำให้เธอเองนั้นละเปลี่ยนไปโดยไม่ได้สนใจและใยดีเลย

เอาเป็นว่าเรื่องนี้มันยังไม่จบนะเราแนะนำให้ทุกคนลองติดตามเรื่องนี้เลยนะคะเพราะว่าสำหรับเราแล้วเรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เรามองว่ามันโอเครมากๆเลยและยอมรับเลยนะว่าเราชอบทุกอย่างของเรื่องนี้และมันลงตัวมากเอาเป็นว่ารีวิวไว้เพียงเท่านี้ถ้าผิดพลาดตรงไหนไปต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะสำหรับวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนเด้อแต่ก่อนที่เราจะไปเราสัญญาว่าเราจะหาหนังมารีวิวให้ทุกคนฟังอีกสุดท้ายจริงๆละนั้นเราขอตัวไปก่อนนะคะบาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *