Categories
รีวิวหนังเด็ด

ใครที่อยากกรามค้างเรื่องนี้เราเชื่อว่าตลกจนจุกแน่ๆ ชะนีปีชง

สวัสดีครับทุกคนคิดถึงกันบ้างไหมเราหายไปนานมากอยากจะบอกว่าเราคันปากมากที่อยากจะมาเมาส์ความรู้สึกหลังจากที่เราได้รับการดูเว็บหนังเรื่องนี้ไปอยากจะบอกว่าเราเป็นคนนึงที่ชื่นชอบการดูเว็บหนังเป็นชีวิตจิตใจมากๆเพราะว่าไม่รู้ว่าถ้าไม่หาอะไรทำก็คงจะเหงาแย่เลยอิอิ อะนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าว่าหนังที่เราจะเอามารีวิววันนี้เป็นหนังเกี่ยวกับอะไรแล้วทุกคนจะชอบกันไหมนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเราชอบการดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้นะมันดูเว็บหนังแล้วไม่ต้องคิดอะไรเยอะดีถ้าใครที่เป็นแนวหนังตลกและนักแสดงกวนๆเรื่องเป็นอีกเรื่องที่เรามองว่าเขาทำออกมาได้สร้างสรรเพราะสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับการดูเว็บหนังของเราได้เป็นอย่างดีถือว่าไม่ผิดหวังแต่ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้ก็อาจจะไม่สนุกก็ได้แต่บอกไว้ก่อนนะว่าเราว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่ถ้าทุกคนได้ดูแบบที่เราดูก็คงต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันพาให้ชีวิตนั้นมีสีสันขึ้นเยอะเลย

แต่เรื่องนี้เขาเน้นไปที่ความซวยของนักแสดงนำของเรื่องนี้เพราะครอบครัวของสาวสามพี่น้องที่เกิดมาเพื่อเจอความซวยของชีวิตและสิ่งที่พวกเขาจะต้องเจอคือเรื่องที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนอยากรู้ใช่ไหมว่าเรื่องราวของความซวยนั้นเป็นยังไงนั้นเราว่าทุกคนต้องลองไปหาดูเว็บหนังเรื่องนี้กันแล้วละแล้วอย่าลืมมาบอกเราด้วยนะว่าสิ่งที่ได้ดูไปแล้วได้พบความสุขกับชีวิตแบบไหนเวลาแห่งความสุขของตัวละครและความสุขของการใช้ชีวิตจะเป็นยังไงเรื่องราวของความอาถรรพ์ที่เราได้พูดไปทั้งหมดอยากรู้หรือยังว่ามันจะเป็นยังไงอย่างที่เราบอกไปนั้นรบกวนทุกคนให้ไปทำความเข้าใจกับเรื่องราวนี้เองกันเลยนะคะก็คือพูดง่ายๆว่าเขาทำออกมาเป็นการดูหนังแบบแนวซีรีย์ทำทีละตอนเพื่อให้ทุกตอนที่ออกมาเราสามารถรับรู้ได้ว่าเขาตั้งใจที่จะสื่อสารออกมาให้เราเข้าใจมากที่สุด

เอาเป็นว่าเราขอมาแนะนำเท่านี้ก่อนละกันเนอะเชื่อว่าถ้าทุกคนอยากดูก็ไม่หน้าจะยากเท่าไรเพราะเดี๋ยวนี้การหาดูหนังก็ไม่ไช่เรื่องยากเท่าไรและวันนี้เราก็ขอมาเล่าเรื่องราวที่เราได้ดูไปก่อนทั้งหมดแบบคราวๆให้ทุกคนฟังก่อนเพราะว่าจะได้ทราบถึงเนื้อเรื่องไว้ก่อนล่วงหน้าจะได้รับชมกันแบบสนุกแบบไม่ต้องคิดมากแต่เอาจริงสำหรับเราแล้วเรื่องนี้คือเราอยากจะบอกว่าเวลาเราดูหนังเราก็เป็นอีกคนที่ไม่ค่อยชอบอ่านสปอยก่อนเท่าไรเพราะมันจะทำให้การดูหนังของเรานั้นไม่ค่อยสนุกแต่พอเริ่มได้เปิดใจการอ่านรีวิวแบบนี้บ้างถึงได้เข้าใจว่ามาอ่านก่อนก็ไม่ได้ทำให้การดูหนังมันเปลี่ยนความสนุกไปได้แต่เหมือนสร้างจินตนาการให้กับเรามากขึ้นด้วยซ้ำเพราะว่าเรามองว่าเนื้อเรื่องต่างๆนาๆกว่าจะมาประติดประต่อกันได้มันต้องใช้เวลาและพอเนื้อเรื่องหนังมันออกมาเราเลยมองว่าเรื่องนี้มันสนุกและอยากจะมาแบ่งปันความสนุกให้กับทุกคนเช่นกันสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวกับทุกคนก่อนนะคะหวังว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินกันได้ตลอดทั้งเรื่องนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *