Categories
รีวิวหนังเด็ด

จะมาปล้นซอมบี้หรอ โนจ้าวิ่งหนีทั้งเรื่อง Army of the Dead ไปเริ่มกันดีกว่า

ขอบอกก่อนนะคะเอ้ยลืม! ทักทายทุกคนก่อนที่จะเกริ่นเล่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ฉันจะบอกว่าฉันชอบหนังทุกเรื่องที่ขึ้นต้นว่าหนังซอมบี้เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นหนังตลกหนังดราม่าหรือว่าแบบมันส์เลยถ้าเป็นการเล่าเรื่องราวของซอมบี้เรื่องนี้ของฉันคือโอเครเวอร์และอย่างที่บอกไปว่าเป็นคนชอบดูหนังออนไลน์แนวนี้มากเราก็เลยมาขอรีวิวเลยละกันต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้เขาสร้างความแปลกใหม่ให้กับเราได้มาดอยู่เหมือนกันนะการคิดบทบาทของพวกผีดิบเชื่อเราเถอะในตอนแรกๆที่ดูอาจจะดูงงหน่อยแต่เรื่องนี้ผีดิบกลับมาสมองสมองไม่ตายเหมือนเรื่องอื่นมันก็เลยรู้สึกว่าเรื่องนี้มันต่างจากคนอื่นและหนังที่ยาวๆแบบที่เราจะมานั่งดูหนังออนไลน์อย่างเดียวไม่ได้ต้องหาอะไรกินก่อนจะมาเล่าดีกว่าไปกันเลยก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เหมือนหนังแฝงอะไรเข้ามาค่อนข้างเยอะแต่เหมือนว่าพล็อตเรื่องอาจจะเป็นสูตรสำเร็จไปอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้น่าเบื่ออะไรเลยนะเราว่ามันลุ้นดีทุกฉากของการเอาตัวรอดแล้วซอมบี้เรื่องนี้ก็คือวิ่งไหวมากแต่ที่เราดูหนังมันไม่เหมือนผีดิบเท่าไรแต่เหมือนการติดเชื้อของคนซะมากกว่าอยากรู้รึยังว่ามันจะเป็นยังไงต่อไปและเรื่องนี้เหมือนการเล่าเรื่องเน้นย้ำว่าสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่นั้นจะสามารถผ่านมันไปได้ไหม

ขอสรุปความรู้สึกของเราก่อนดูหนังออนไลน์เรื่องนี้จบเลยละกันนะเท่าที่เราจำได้คือเหมือนเรื่องนี้จะเป็นการปกป้องลูกของเขาเองซะมากกว่าไม่ค่อยอิงมาเชิงซอมบี้และการติดเชื้อเพราะว่าต้องมั่วแต่ไปคอยช่วยเหลือลูกตัวเองว่าจะเกิดอันตรายทำไมนะเราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าหนังเกือบทุกเรื่องคือจะต้องมีตัวละครที่โง่เขลามากๆเพราะตัวละครตัวเดียวทำให้หลายๆคนที่เราคิดว่าเขาจะไม่ตายกลับต้องตายงงเวอร์และถ้าใครอยากรู้ว่าสิ่งที่เราพูดวันนี้นั้นเป็นจริงไหมเราเชิญให้ทุกคนลองไปดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันได้เลยแต่บอกเลยว่าถ้าดูก็จะหงุดหงิดอยู่บางละเพราะงงจริงๆเอาเป็นว่าวันนี้เรารีวิวไว้คราวๆแค่นี้ก่อนละกันเนอะแล้วถ้าอยากรู้ว่ามันจะไปต่อยังไงรบกวนให้ทุกคนไปตัดสินใจเองกันนะเพราะว่าเราก็ไม่อยากจะไปบังคับใครเท่าไรให้เชื่อในสิ่งที่เราพูดแต่ว่าเรื่องนี้มันปวดปราสาทได้จริงๆเอาเป็นว่าเราขอจบการรีวิวไว้เท่านี้ครับ

ก่อนจากไปขอบอกทุกคนไว้เลยนะว่าเราไม่ค่อยโอเครกับการที่มีคนมาว่าเรื่องราวของการรีวิวของเราเท่าไรเพราะว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าทุกคนคิดแบบไหนแต่สิ่งที่เราทำอยู่นั้นเราเข้าใจตรงกันแล้วว่าเรามาเล่าความรู้สึกของตัวเองเท่านั้นแต่ถ้าใครที่คิดว่าไม่อยากอ่านและไม่อยากรับรู้ของเราก็แนะนำเลยนะว่าไม่ต้องมาฟังจ้า สำหรับวันนี้เราขอตัวไปนอนก่อนนะจ้าแล้วพบกันหลังจากปีนี้ผ่านไปนะขอให้ปีหน้าเป็นปีที่มีความสุขและมีความสนุกทั้งปีเอาเป็นว่าเราขอตัวไปก่อนนะคะบายๆ

อ่อก่อนไปขอพูดขอบคุณคนที่อ่านนิดนึงเราขอขอบคุณมากๆที่ทุกคนได้พยายามอ่านของเราถึงจะเข้าใจหรือว่าไม่เข้าใจก็ตามเอาเป็นว่าขอบคุณนะจ้า

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *