Categories
รีวิวหนังเด็ด

จากไม่รู้จักกันแต่กับมาเป็นเพื่อนที่สนิทกันที่สุด O-Negative

เราเชื่อว่าจะต้องมีคนที่เคยดูหนังรักโรแมนติกเรื่องนี้มาบ้างแล้วละเพราะว่าเขาโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งและวันนี้สิ่งที่เราจะมาเล่าประสบการณ์ที่เราได้ดูมาให้ทุกคนได้รับรู้ว่าสิ่งที่เราพูดนั้นจริงไหมนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าต้องบอกเลยนะว่าถ้าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆเพราะเขาไม่ได้มีแต่เพียงความสนุกของตัวบทหนังแต่เขาสร้างความรู้สึกที่เราคิดว่ามันโอเครสำหรับการใช้ชีวิตของเราในช่วงวัยเด็กทุกคนอาจจะไม่เข้าใจว่าเราจะมาอธิบายให้ฟังทำไมแต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าเรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่บอกไปข้างต้นเป็นการย้อนวัยกลับไปสมัยเรียนที่ได้เจอเพื่อนครั้งแรกในช่วงปี1 ใครที่เข้าไปในช่วงนั้นจะผ่านระบบที่เรียกกันว่ารับน้องเราไม่รู้ว่ามันเกิดมานานแล้วรึยังแต่สิ่งที่เราสัมผัสได้จากเรื่องนี้มันเหมือนพรหมลิขิตที่ทำให้เราได้มาเจอเพื่อนที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนไม่เคยสนิทมาก่อนฐานะแตกต่างกันแต่กลับมาเป็นเพื่อนกันได้โดยไม่มีอะไรมาขัดต่อความสัมผัสสุดท้ายนี้ของการเริ่มต้นเป็นเพื่อนของหนังเรื่องนี้คือการรวมตัวของชาวเลือดกรุ๊ปโอทั้ง5คน
อย่างที่เราบอกไปใครจะรู้ว่าเราจะได้คบกันจะได้รู้จักกันเหมือนนี้เป็นการเริ่มต้นของชีวิตจริงๆเหมือนเราเอาชีวิตของเรานั้นไปเปรียบเทียบดูเราชอบบรรยากาศของการการเรียนมากกว่าการทำงานนะมันไม่ต้องคิดอะไรมากมายเหมือนเราดำเนินชีวิตไปได้โดยที่ไม่ต้องห่วงอะไรเลยและเราก็ชอบการอยู่กับเพื่อนมากกว่าทำงานหน้าคอมแต่สิ่งหนึ่งที่เราก็ยังเชื่อมั่นว่าเราจะต้องเดินหน้าต่อไปแบบไม่มีอะไรมากั้นนั้นคือการได้เริ่มทำอะไรในสิ่งที่เราชอบเราก็เชื่อว่าไม่มีใครไม่อยากทำในสิ่งที่ตัวเองรักแต่ด้วยบทบาทและหน้าที่ของการทำงานเราก็คิดว่าทุกคนคงมีศักยภาพมากพอที่จะทำได้นี้คือสิ่งที่เรารู้สึกทั้งหมดของเรื่องราวการดูหนังรักครั้งนี้เพราะอย่างที่เราบอกไปเราเชื่อว่าทุกคนมีความคิดที่แตกต่างกันออกไปมีใจรักไม่เหมือนกันเรื่องนี้เลยเป็นอีกเรื่องที่เราคิดว่าเราแนะนำให้ทุกคนลองเปิดดูหนังรักเรื่องนี้กันเลยรับรองว่าจะชอบทั้งตัวนักแสดงบทบาทที่เขาเอามาทำเรื่องราวให้เราได้ฟินกันทั้งวันสำหรับวันนี้ใครที่สนใจเรื่องนี้อย่างที่เราบอกไปเราแนะนำให้ลองเปิดใจดูหนังรักกันนะคะถึงแม้ว่ามันจะเป็นการเรียนรู้แบบเริ่มต้นในวัยเด็กแต่ว่าสนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆแบบแน่นอนแล้วก็ถ้าผิดพลาดตรงไหนไปต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะคะ

สำหรับเราแล้วรับรองเลยนะว่าเรื่องนี้คุณต้องชอบแน่ๆเพราะเหมือนเป็นการรวมดารานักแสดงอายุน้อยที่มีความสามารถหลากหลายเข้ามารวมตัวกันสุดท้ายก่อนเราจะขอจบบทสนทนานี้ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆที่ยังมาติดตามอ่านการเขียนของเราทุกๆหัวข้อและขอให้ทุกคนชื่นชอบแบบนี้กันไปเรื่อยเราจะหาหนังมาให้ทุกคนได้ฟินกันทุกวันสำหรับเดือนนี้ย้แนเวลาไปบ้างรวมหนังใหม่ไปบ้างอย่าว่ากันนะคะไปแล้วน้า บายๆ แต่ก่อนไปขอพูดอีกนิดนึงเอาเป็นว่าที่เราดูเรื่องนี้เพราะน้องเก้าและน้องต่ออิอิ เขาหล่อมากจนเราติดตามทุกเรื่องมาบอกแค่นี้ละไปหานอนดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *